EDpuzzle

TeamChillSEO

19/01/2021

Share

Tải Xuống

EDpuzzle – Phần mềm miễn phí cho nhà giáo dục

EDpuzzle là phần mềm đặc biệt cho phép giáo viên; và các loại nhà giáo dục khác chuyển đổi video tiêu chuẩn thành công cụ giảng dạy tương tác. Điều này có thể được thực hiện theo một số cách khác nhau như thêm lời bình luận bằng âm thanh để liên kết video với lớp học và đặt các câu đố trong video để giúp học sinh học một cách hấp dẫn và sôi động.

EDpuzzle

Làm bài học thú vị

Một trong những điều tuyệt vời về EDpuzzle là phần mềm này rất dễ sử dụng. Và có các hướng dẫn từng bước đặc biệt để làm theo để giúp các nhà giáo dục bắt đầu dễ dàng hơn. Giáo viên có thể chèn các câu hỏi của riêng họ về những gì đang xảy ra trong video vào bất kỳ thời điểm nào họ muốn. Tạo câu hỏi theo một số phong cách khác nhau để giúp học sinh nói và suy nghĩ; thay vì chỉ xem video một cách thụ động và quên mất nó sau đó. Giáo viên cũng có thể khám phá xem các học sinh khác nhau có thực sự xem video hay không và họ đã trả lời các câu hỏi tốt như thế nào.

Không bao giờ gặp khó khăn vì tài liệu giảng dạy nữa

Như hầu hết các nhà giáo dục chắc chắn nhận thức được; học sinh thích xem video và có thể nhảy vào bất cứ cơ hội nào để bỏ sách giáo khoa. EDpuzzle tạo cơ hội tốt để sử dụng các phương pháp giảng dạy hiện đại và đa dạng cả trong và ngoài lớp học. Tạo ra những cách mới để truyền tải thông tin sẽ kích thích học sinh.

ƯU ĐIỂM

  • Rất dễ sử dụng
  • Được đóng gói với các tính năng giáo dục hữu ích

NHƯỢC ĐIỂM

  • Sinh viên phải đăng nhập vào trang web để truy cập các bài tập
  • Không thể sắp xếp lại thứ tự video