God Of War 3 dành cho Windows

TeamChillSEO

30/12/2020

Share

Chinh phục các vị thần trong thần chiến tranh 3

 

Tải xuống

 

God Of War 3 là phần thứ ba trong loạt phim đã làm rung chuyển thế giới game. Kratos trở lại một lần nữa, đã giành được danh hiệu của God of War, và bắt đầu một cuộc phiêu lưu chết người khác thông qua thần thoại Hy Lạp ở tối nhất của nó. Lần này, kẻ thù của anh ta không ai khác ngoài vị vua của các vị thần: Zeus.

Một trò chơi sẽ thách thức bất kỳ người chơi nào

Loạt phim God of War giành được danh tiếng nhờ vào lối chơi khó khăn và cách kể chuyện nhập vai, và God Of War 3 vẫn giữ được truyền thống này. Bạn sẽ phải chiến đấu chống lại các vị thần và người khổng lồ khi bạn hướng dẫn Kratos về nhiệm vụ của mình, và sẽ được hỗ trợ trong nhiệm vụ của bạn với Blades of Exile hùng mạnh. Chuẩn bị cho một số câu đố thuế, lãnh thổ thù địch và trận chiến sử thi chống lại kẻ thù to lớn.

Một số trò chơi thật sự sâu sắc

Trong quá trình Chiến tranh 3, Kratos sẽ gặp rất nhiều loại vũ khí khác nhau, mỗi loại đều có ưu và nhược điểm riêng; tại một số điểm nhất định một vũ khí cụ thể sẽ được yêu cầu để tiến bộ. Ngoài ra, người chơi có thể triệu hồi linh hồn của người chết để giúp họ trong trận chiến. Và thậm chí có thể lấy kẻ thù yếu hơn để sử dụng chúng như vũ khí trong trận chiến. Một người chơi có kỹ năng sẽ có một loạt các khả năng và thủ thuật khác nhau theo ý của họ – câu hỏi đặt ra là. Bạn sẽ nắm vững cách sử dụng chúng và cuối cùng hướng dẫn Kratos chiến thắng?

ƯU ĐIỂM

  • Cốt truyện phong phú tiếp tục câu chuyện thần chiến tranh.

  • Gameplay có rất nhiều thứ để cung cấp.

NHƯỢC ĐIỂM

  • Tông màu tối có thể gây khó chịu cho một số người chơi.

  • Những người mới vào series có thể thấy âm mưu khó hiểu.

Bài Viết Liên Quan : Ring Video Doorbell -Chuông cửa dành cho người