Padlet

TeamChillSEO

12/01/2021

Share

Tải Xuống

Chia sẻ hình ảnh, video, văn bản và nhiều hơn nữa với thế giới

Padlet là một ứng dụng miễn phí từ trình duyệt web Google Chrome được thiết kế để giúp người dùng tạo và cộng tác với những người khác. Giống như một tờ giấy, tường Padlet cho phép người dùng thêm bất cứ thứ gì họ muốn; như văn bản, hình ảnh, video, v.v… Có thể được chia sẻ với người khác từ bất kỳ điện thoại thông minh, máy tính bảng hoặc máy tính nào. Với hơn 5 triệu bức tường đã được sử dụng cho những việc như động não, giảng dạy, ghi chú và hơn thế nữa, đây là một công cụ hữu ích giúp tăng năng suất và thúc đẩy sự hợp tác.

padlet

Padlet – Chia sẻ với người khác

Cho dù đó là cho các dự án nhóm ở trường hoặc thuyết trình trong văn phòng. Padlet là nơi hoàn hảo để tạo ra một ý tưởng từ không có gì với bạn bè hoặc đồng nghiệp của bạn. Chia sẻ ý tưởng có thể khó khăn trong cài đặt chuyên nghiệp; đặc biệt là khi mọi người ở trong và ngoài nơi làm việc. Nhưng với ứng dụng hữu ích này, tất cả có thể được thực hiện ngay trong trình duyệt web của bạn, từ bất kỳ thiết bị nào bạn muốn. Chuyển qua video, hình ảnh, văn bản, tài liệu; bất cứ điều gì bạn nghĩ sẽ giúp khơi dậy những ý tưởng và chuyển tiếp dòng suy nghĩ của bạn.

Tất cả thông tin ở một nơi

Một điểm tích cực khác của Padlet là các bức tường có thể dễ dàng trở thành nơi lưu giữ thông tin quan trọng. Giống như một bảng thông báo được tôn vinh. Một bức tường có thể là nơi mà những người khác được cập nhật về các sự kiện hiện tại; với thông tin rất quan trọng. Có thể đó là một cửa cho các tin tức liên quan đến bảo hiểm bầu cử. Một cơn bão sắp xảy ra hoặc một cái gì đó hoàn toàn khác. Tất cả các tài nguyên của bạn có thể được đặt ở đó để có nhiều mắt nhìn thấy nhất có thể.

ƯU ĐIỂM

  • Thêm một loạt các tập tin
  • Chia sẻ và cộng tác với những người khác

NHƯỢC ĐIỂM

  • Chỉ dành cho Chrome
  • Không có bài đăng ẩn danh trong phiên bản miễn phí