Panzer General 2 – Trò chơi chiến tranh

TeamChillSEO

20/01/2021

Share

Tải Xuống

Trò chơi Panzer General 2 là một trò chơi chiến tranh mà người chơi bình thường có thể chơi và trở nên hào hứng. Nhưng nó có một số câu đố chiến lược có xu hướng thu hút những game thủ khó tính.

 Panzer General 2 – Trò chơi chiến tranh với sự cân bằng không dễ dàng giữa bình thường và nặng

Trò chơi Panzer General 2
Trò chơi Panzer General 2

Trò chơi được phát hành vào năm 1997, vì vậy hãy hạ thấp kỳ vọng của bạn về đồ họa. Mặc dù có đồ họa lỗi thời. Đây là một trò chơi chiến tranh chiến thuật mà bất kỳ ai cũng có thể tìm hiểu và thưởng thức. Mà không bị choáng ngợp với quản lý vi mô và các chi tiết nhỏ.

Đặt quân của bạn một cách chiến thuật ở những vị trí quan trọng để giành chiến thắng trong các trận chiến

Bạn là một tướng Panzer, người phải giành chiến thắng trong cuộc chiến bằng cách chinh phục các vùng đất khác nhau và đánh đuổi kẻ thù. Panzer General 2 là một trò chơi chiến lược. Theo lượt có lẽ là nguồn cảm hứng cho các chiến dịch bản đồ trong trò chơi Total War. Bạn có thể chơi qua các kịch bản đã xảy ra trong Thế chiến thứ hai. Bạn có thể chơi các kịch bản hư cấu bằng cách sử dụng trò chơi và trình chỉnh sửa bản đồ.

Nó giống như chơi cờ với một người bạn

Bạn di chuyển quân cờ của mình vào vị trí và tấn công khi đến thời điểm thích hợp. Nhiều trò chơi chiến tranh có tính năng hành động nhanh và adrenaline. Nhưng Panzer General 2 có cách tiếp cận thoải mái. Dành nhiều thời gian tùy thích để suy nghĩ về các bước đi và thực hiện kế hoạch của mình. Nếu bạn có thể khắc phục được tình trạng không thích đồ họa cổ điển từ giữa những năm 90, thì bạn có thể thích trò chơi này.

>>> Trò chơi Scorn kinh dị hấp dẫn nhất 2021

ƯU ĐIỂM Panzer General 2

  • Nó không có những phức tạp mà nhiều trò chơi chiến lược theo lượt ép buộc bạn.
  • Kéo dài thời gian chơi của bạn bằng cách tạo các chiến dịch của riêng bạn với trình chỉnh sửa.

NHƯỢC ĐIỂM

  • Phong cách chơi game dựa trên hex không phải là sở thích của mọi người.
  • Một số người có thể thấy trò chơi hơi chậm so với trò chơi quân đội.