Pixlr Editor

TeamChillSEO

09/02/2021

Share

Tải Xuống

Pixlr Editor – Trình chỉnh sửa ảnh trực tuyến miễn phí cho cá nhân và chuyên nghiệp

Pixlr Editor khá giống với các chương trình khác như GIMP hay Photoshop; nó được kết hợp với kích thước tệp nhỏ trong khi vẫn giữ lại chức năng của các hệ thống nâng cao hơn. Người dùng có thể điều chỉnh các thông số khác nhau trong một hình ảnh và nhờ vào cách bố trí đơn giản; việc truy cập các công cụ cụ thể không nên hiển thị sự cố.

pixlr-editor
pixlr-editor

Sử dụng và tùy chọn chính

Pixlr Editor là một gói phần mềm rất tiên tiến xuất hiện gần giống với Adobe Photoshop. Tất cả các công cụ được tìm thấy ở phía bên trái của trang trong khi phân lớp; và các điều chỉnh khác có thể được truy cập thông qua menu bên phải. Các chức năng cốt lõi như mở tệp, lưu ảnh hoặc xuất ảnh sang một vị trí khác có thể được truy cập bằng một cú nhấp chuột đơn giản. Một số chức năng được cung cấp bởi trình soạn thảo này bao gồm các mức điều chỉnh, chỉnh sửa độ tương phản, thay đổi màu RGB và áp dụng các hiệu ứng khác nhau trực tiếp vào một hình ảnh.

Những chi tiết khác

Một tính năng độc đáo không được cung cấp bởi các gói miễn phí khác là một công cụ Lasso (một cách dễ dàng hơn để làm nổi bật một phần cụ thể của hình ảnh). Pixlr Editor đã đơn giản hóa quá trình phân lớp; người dùng có thể thêm các yếu tố bổ sung vào một hình ảnh hiện có trong thời gian không hề. Kích thước tệp chỉ hơn 30 kilobyte là một tính năng thuận lợi cuối cùng được đề cập.

ƯU ĐIỂM

  • Trình chỉnh sửa này xuất hiện gần giống với các phiên bản nổi tiếng hơn.
  • Các tùy chọn như phân lớp và công cụ Lasso có sẵn miễn phí.

NHƯỢC ĐIỂM

  • Không có công cụ bút được cung cấp trong gói này.
  • Trình chỉnh sửa chỉ được Google Chrome hỗ trợ.