PUBG Mobile

TeamChillSEO

05/01/2021

Share

Tải Xuống

Làm dịu cơn khát hành động của bạn

PUBG Mobile (PlayerUn Unknown’s Battlegrounds) có lẽ là một trong những game battle royale lớn nhất và phổ biến nhất. Thật dễ dàng để bị nghiện nó, đặc biệt là với lối chơi hành động và không thể đoán trước của nó. Trò chơi sẽ hố 100 người chơi với nhau. Được kết hôn trên một hòn đảo tràn ngập vũ khí và các vật phẩm khác thường để phòng thủ, chưa kể với những người chơi cạnh tranh khác để tìm kiếm, PUBG Mobile dễ dàng được người hâm mộ yêu thích .

Sự sống còn của kẻ mạnh nhất

Khi bắt đầu vòng đấu, một chiếc máy bay sẽ thả tất cả những người chơi tham gia trên một hòn đảo, nơi lối thoát duy nhất là bị loại hoặc trở thành người sống sót duy nhất. Bạn đã phải thừa nhận rằng chiến thắng trước rất nhiều người chơi dường như là không thể. Nếu bạn là một người mới trong chiến trường, rất có thể bạn sẽ gặp bất lợi chỉ đơn giản là vì không biết những gì trong cửa hàng cho bạn.

Bản đồ trò chơi PUBG

Bản đồ của PUBG rộng lớn và chứa đầy địa hình có thể được sử dụng chiến lược để phòng thủ hoặc có thể khiến bạn dễ bị tấn công. Các tòa nhà bỏ hoang, nhà cửa, nhà kho, và các nhà máy cũng ở khắp mọi nơi. Vũ khí nằm rải rác ở các khu vực khác nhau, cũng như áo giáp và bánh răng có thể đeo có thể làm giảm thiệt hại và tác động của các cuộc tấn công của kẻ thù.

pubg mobile

Cách chơi PUBG Mobile

Làm quen và quen với những điều này sẽ có một chút thách thức, đặc biệt là với hành động có nhịp độ nhanh của PUBG. Các quy tắc và cơ chế của trò chơi khá đơn giản nếu bạn sẽ xem xét nó theo mệnh giá. Tấn công, đánh bại và sống sót . Tuy nhiên, có nhiều mối đe dọa cho cuộc sống của bạn hơn bạn nghĩ rằng bạn nhận thức được. Kẻ thù của bạn luôn có thể giúp bạn bắn tỉa, súng giảm thanh, cải trang độc đáo và thậm chí cả xe tải quái vật! Ngoài ra còn có vùng an toàn thu hẹp sẽ khiến bạn chết nếu bạn bị bắt bên ngoài nó.

Với điều này, thực tế là sân chơi trở nên nhỏ hơn khi phút trôi qua; buộc bạn phải đối mặt với những người chơi khác. Vì vậy không có gì phải trốn và ở một chỗ trừ khi nó nằm ở vị trí thuận tiện trong vùng an toàn. Bạn thật may mắn! Sẽ không tệ khi thực hiện tất cả các cuộc tấn công của bạn. Nhưng nếu bạn muốn là người cuối cùng đứng; bạn sẽ phải lên chiến lược và lên kế hoạch cho các động tác của mình. Hãy để chúng tôi nói với bạn rằng PUBG rất thú vị, gây nghiện và đầy thách thức. Nó sẽ không dễ dàng để giành chiến thắng nhưng khi bạn làm điều đó, nó hoàn toàn xứng đáng.

Đưa hành động vào máy tính của bạn

Điều đúng đắn là người chơi sẽ có thể thưởng thức PUBG ở mọi nền tảng mà họ có thể truy cập và Tencent Games cũng nghĩ như vậy! Để đáp ứng điều đó, Tencent giới thiệu một trình giả lập cho phép người hâm mộ PUBG chơi trò chơi trên Windows. Để làm cho mọi thứ tốt hơn, các trò chơi hành động khác cũng có thể được chơi bằng trình giả lập Tencent , như Mobile Legends và Auto Chess.

Bạn sẽ không bỏ lỡ bất kỳ bản cập nhật và sự kiện nào của PUBG; ngay cả khi bạn ở xa thiết bị di động của mình. Để làm cho mọi thứ tốt hơn; bạn sẽ có thể thưởng thức trò chơi với màn hình rộng hơn và lớn hơn! Điều khiển cũng được thực hiện đơn giản và dễ học để bạn không gặp khó khăn khi điều chỉnh chúng.

 PUBG Mobile là trò chơi sinh tồn hàng đầu vì một lý do

PUBG Mobile có rất nhiều thứ để cung cấp. Hơn cả hành động và hứng thú, nó cũng cho phép bản thân sáng tạo để người chơi không bị nhàm chán. Các chế độ trò chơi khác thậm chí bao gồm các cuộc tấn công zombie; nơi bạn sẽ phải tự bảo vệ mình trước cả người sống và người chết. PUBG sẽ có bạn ở vị trí của bạn. Nhưng chiến thắng chưa bao giờ cảm thấy tốt cho đến khi bạn có kinh nghiệm chiến thắng trước hàng trăm người chơi khác.

ƯU ĐIỂM

  • Gameplay hành động
  • Rất nhiều tùy chọn tùy chỉnh
  • Nhiều chế độ trò chơi có sẵn
  • Nhiều người chơi

NHƯỢC ĐIỂM

  • Không thân thiện với người mới bắt đầu
  • Không có hướng dẫn
  • Đôi khi độ trễ
  • Tuổi thọ pin nhanh