Trò chơi Scorn kinh dị hấp dẫn nhất 2021

TeamChillSEO

12/01/2021

Share

Tải Xuống

Nếu bạn là fan trung thành của thể loại kinh dị thì nên tìm đến Scorn – bộ trò chơi kinh dị nổi tiếng nhất hiện nay.

Trò chơi Scorn hấp dẫn dành cho người hâm mộ kinh dị

Trò chơi Scorn
Trò chơi Scorn

Scorn là một trò chơi kinh dị góc nhìn thứ nhất ghê rợn và đẫm máu hứa hẹn cho người chơi nhiều cảm giác hồi hộp và căng thẳng. Với phong cách chơi đa dạng và nhiều câu đố cần giải quyết. Trò chơi hứa hẹn sẽ mang đến nhiều thứ hơn là chỉ đơn giản là một đống máu. Mặc dù máu chắc chắn là một chủ đề tái hiện nổi bật.

Sẵn sàng cho Gore

Một trong những điều thú vị về Scorn là có rất nhiều cài đặt khác nhau để khám phá. Mỗi cài đặt đi kèm với một bộ câu đố mới để hoàn thành và các nhân vật mới để gặp gỡ và tương tác. Mỗi bối cảnh đã được tạo ra với đồ họa rất chi tiết và vì chủ đề của trò chơi là kinh dị. Các câu đố cũng theo đó. Ví dụ, một câu đố cổ điển mà họ tìm thấy một vật thể vừa với khe để mở cửa có thể đã bị thao túng. Để cố gắng tìm ra cách mổ xẻ tốt nhất. Một trong các nhân vật để có thể dùng lồng ngực của họ để kích hoạt khóa.

Bạn có táo bạo ở trái tim?

Thông tin về trò chơi kinh dị được ưa chuộng
Thông tin về trò chơi kinh dị được ưa chuộng

Một số hình ảnh tái hiện mà người chơi Scorn sẽ gặp phải bao gồm phổi, tim và các bộ phận cơ thể khác thường bị rỉ máu. Đối với những người hơi khó tính, đồ họa rất chi tiết có khả năng khiến họ chạy vào phòng tắm. Mặc dù những người có dạ dày khỏe hơn và khiếu hài hước rùng rợn chắc chắn sẽ tham gia trò chơi khá nhanh.

ƯU ĐIỂM

  • Rất nhiều câu đố để giải quyết
  • Dàn nhân vật đáng sợ

NHƯỢC ĐIỂM

  • Không dành cho người yếu tim
  • Đôi khi có thể hơi phiền

>>> Phần mềm GSpot tuyệt vời dành cho người dùng