Unreal Gold

TeamChillSEO

28/01/2021

Share

Unreal Gold là một trò chơi bắn súng góc nhìn thứ nhất có nhịp độ nhanh tự hào có nhiều phẩm chất tương tự như trong loạt game DOOM mang tính biểu tượng.

Trò chơi bắn súng Unreal Gold – Góc nhìn thứ nhất có nhịp độ nhanh dành cho máy tính cá nhân

 Unreal Gold
Unreal Gold

Người chơi đã bị rơi trên một hành tinh xa lạ. Và nhiệm vụ của họ là khám phá những bí ẩn của nó trong khi cố gắng giải phóng một chủng tộc nô lệ khỏi sự kìm kẹp của những kẻ chinh phục độc ác của họ.

Gameplay và các tính năng cơ bản

Unreal Gold mang đến trải nghiệm ba chiều nhập vai với không ít hơn 47 nhiệm vụ người chơi khác nhau để lựa chọn. Như chúng ta nên mong đợi, mỗi thử thách sẽ khó hơn lần trước. Nhân vật sẽ cần phải gặp các vật phẩm tăng sức mạnh trên đường đi như khiên, vũ khí tiên tiến và gói sức khỏe. Những người ngoài hành tinh nguy hiểm có thể rình rập mọi ngóc ngách, vì vậy việc chú ý là rất quan trọng để tồn tại. Có năm biến thể độc đáo của trò chơi này để lựa chọn. Mỗi mục đích được sử dụng bởi một loại trình phát cụ thể. Mức độ từ dễ đến cực khó.

>>> Trò chơi Scorn kinh dị hấp dẫn nhất 2021

Những tiến bộ gần đây

Unreal Gold ban đầu được phát hành vào năm 2000. Kể từ thời điểm này, một số cải tiến đã được thực hiện. Trò chơi này hiện có khả năng hỗ trợ hầu hết các card đồ họa hiện đại. Các môi trường cũng đã được cải tiến để phản ánh cảm giác chân thực hơn. Phiên bản khởi động lại này cũng bao gồm trò chơi gốc.

Ưu nhược điểm của Unreal Gold

Ưu nhược điểm của trò chơi
Ưu nhược điểm của trò chơi

ƯU ĐIỂM

  • Cải tiến lớn liên quan đến khả năng tương thích với thẻ GUI
  • 47 cấp độ khác nhau và 13 vũ khí tiên tiến mà người chơi có thể lựa chọn

NHƯỢC ĐIỂM

  • Người dùng vẫn có thể cảm thấy rằng đồ họa quá khối so với sở thích của họ
  • Vì đây là một tệp lớn, một số hệ điều hành có thể bị ảnh hưởng xấu