Yandere Simulator

TeamChillSEO

04/02/2021

Share

Tải Xuống

Yandere Simulator – Một loại tình yêu nguy hiểm

Yandere Simulator là một trò chơi sandbox mở thế giới mà nhại lại nhiều khái niệm anime nổi tiếng. Bạn chơi như một nữ sinh trung học đang yêu một cậu bé. Đây không phải là một số câu chuyện tình yêu twee mặc dù, bởi vì nhân vật của bạn là tâm thần .

Hiện tại, Yandere Simulator chỉ khả dụng dưới dạng bản trình diễn miễn phí .

Tại sao anh ấy không nhìn tôi?

Yandere Simulator có bạn kiểm soát Yandere-Chan. Đây là một học sinh trung học dễ say mê; thường yêu thương và dịu dàng, nhưng cô nhanh chóng trở nên bạo lực về mặt tâm lý khi tình cảm ở đây không được trả lại; (một hành vi điển hình cho nhân vật Yandere trong manga và anime).

Yandere-Chan của bạn đang yêu senpai của cô ấy (từ tiếng Nhật cho một đồng nghiệp hay sinh viên cao cấp), nhưng cô ấy quá nhút nhát để nói với anh ấy. Vậy bạn nên làm gì? Sabotage cuộc sống tình yêu của mình tất nhiên. Nếu một cô gái tiếp cận người yêu của bạn, bạn phải chắc chắn rằng họ biến mất. Vĩnh viễn.

yandere simulator

Trong phiên bản demo này của trò chơi cần lưu ý rằng bạn không thể “giành chiến thắng”; chỉ cần trải nghiệm một số cơ chế mà nhà phát triển đã có. Điều này cho phép bạn chơi trong sandbox mở thế giới , khám phá những tình huống khác nhau và những cách khác nhau để đối phó với các đối thủ để sự chú ý của senpai của bạn (tất cả điều này dường như dẫn đến nhiều nữ sinh trung học đã chết). Sẽ có một trải nghiệm tập trung hơn, hoàn thiện hơn trong các bản cập nhật trong tương lai.

Đừng nhìn tôi

Một tình huống mà tôi tìm thấy Yandere-Chan của tôi là sự kiện của trường. Ở đây, nhiều cô gái đã đi theo sau senpai; nhưng khi tôi giết một nhân chứng thì đi nói với một giáo viên. May mắn thay, điều này đã cho tôi thời gian để làm sạch khu vực và bao gồm các bài hát của tôi . Điều này dẫn đến nhân chứng được dán nhãn là kẻ nói dối của trường. Tuy nhiên, mặc dù tránh việc nắm bắt thời gian đó, các giáo viên vẫn để mắt đến Yandere-Chan của tôi, làm cho những khó khăn hơn nữa để tránh xa.

Theo dõi lịch trình, giáo viên, hình ảnh, và sử dụng bằng chứng để đánh lừa cảnh sát; Yandere Simulator bắt đầu cuộc sống như một trò đùa được tạo ra trong hương vị khá kém . Nhưng dần dần nó đã trở thành một trò chơi mà – mặc dù không đầy đủ – đảm bảo giờ thử nghiệm và sáng tạo.

Yandere Simulator – Một mô phỏng rất hứa hẹn cho otakus

Yandere Simulator là một sự lựa chọn khá đáng sợ trên thể loại tàng hình . Nhưng, ngay cả trong trạng thái chưa hoàn thành này, nếu tiền đề bạn quan tâm và bạn thưởng thức những bộ phim anime mà nó rút ra từ nó chắc chắn đáng xem. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng bản demo không ổn định và có thể không chạy trên PC của bạn.

Lưu ý: Xin lưu ý rằng trong quá trình cài đặt Yandere Simulator một số phần mềm bổ sung sẽ được cung cấp cho bạn và bạn sẽ được hỏi có muốn thay đổi cài đặt trình duyệt của mình và thêm tìm kiếm được tối ưu hóa hay không. Nếu bạn không muốn cài đặt bất kỳ phần mềm bổ sung nào hoặc thay đổi cài đặt trình duyệt của mình; chúng tôi khuyên bạn nên chọn không tham gia bằng cách bỏ chọn các hộp tương ứng.